ฟีเจอร์สมาร์ททีวี ที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้ เป็นสมาร์ททีวีต้องมีให้ครบ!!

เดี๋ยวนี้หันไปทางไหน สมาร์ททีวี ถือเป็นทีวียอดฮิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันอย่างมากครับ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง ก็สร้างความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ช่วยทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบาย ง่ายมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีของทีวียังคงพัฒนาและก้าวต่อไปอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้ใช้งาน แล้วในยุคนี้มี ฟีเจอร์สมาร์ททีวี อะไรที่ขาดไม่ได้บ้าง? เป็นฟีเจอร์ที่ทุกเครื่องต้องมี ไปดูกันครับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทั้งใช้สาย และไร้สาย

เป็นสมาร์ททีวี ต้องสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ รับได้ทั้งใช้สาย และไร้สายแบบ WIFI เจ๋งกว่านั้น เราสามารถแชร์ฮอตสปอตจากมือถือตัวเองเข้าไปในทีวีได้ด้วยนะครับ อินเทอร์เน็ตถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสมาร์ท เพราะถ้าจะเชื่อมต่อใช้งาน ดูหนัง ฟังเพลง หรือใช้ Web browser ก็ต้องอาศัยสัญญาณอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างแรกครับ

สอดส่องได้สองจอกับ Multi Link Screen

สมัยนี้จอเดียวอาจไม่เพียงพอแล้ว หากเราต้องการรับเนื้อหามากกว่า 1 อย่าง การเปิดแบบสลับไปสลับมา อาจสร้างความลำบาก และทำให้เราช้าลงพอสมควร ฟีเจอร์สมาร์ททีวี แบบ Multi-Link Screen ก็สามารถใช้แก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ครับ สมาร์ททีวีจะมีหน้าจอที่ใหญ่ มีความกว้างพอที่จะใช้งานแบบสองจอได้อย่างไม่ขัดอารมณ์

Voice Commands สั่งการด้วยเสียง
ฟีเจอร์นี้ให้ คุยกับทีวี แล้วชีวิตจะง่ายขึ้น ครับ ไม่ต้องมานั่งกดปุ่มรีโมท จิ้มทีละตัวอักษร กว่าจะได้ชื่อวิดีโอที่อยากดูก็กินเวลาไปเนิ่นนาน จะดีกว่ามากถ้าเราแค่กดปุ่มเดียวที่รีโมท แล้วพูดประโยคที่เราต้องการออกไป รอไม่นานสมาร์ททีวีเครื่องนี้ก็จะพาเราไปชมคลิบวิดีโอที่เราอยากดูแล้วครับ บอกเลยฟีเจอร์นี้ทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้นจริง ๆ ครับ

YouTube จอใหญ่เต็มตา
ไม่ต้องดู YouTube ผ่านจอเล็กอีกต่อไป เพราะยกมันมาไว้ในสมาร์ททีวีเครื่องนี้แล้ว ฟีเจอร์ดี ฟีเจอร์เด็ดให้เรารับชมคลิบได้อย่างเต็มตา เพิ่มอรรถรสในการรับชมสิ่งต่าง ๆ ที่มีมากกว่าฟรีทีวีครับ

Screen Mirroring แชร์ผ่านสมาร์ทโฟน
สำหรับสาวก Android ที่อยากเพลิดเพลินไปกับการแชร์รูปภาพ วิดีโอ จากสมาร์ทโฟนตัวเอง ขึ้นจอใหญ่แบบฟิน ๆ ฟีเจอร์นี้ตอบโจทย์แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์อื่นมาเสริมเลยล่ะครับ ต่อมือถือเข้าทีวี ไม่ใช่เรื่องยาก ใครอยากรู้คลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันนะครับรีโมทหายพึ่ง Mobile Control

ต่อไปไม่ต้องกลัวมือถือหาย จะเปลี่ยนช่องไม่ได้ เพราะของประจำกายอย่างมือถือ สามารถโหลดแอปพลิเคชันมาใช้เป็นรีโมท ควบคุมสมาร์ททีวีได้ดั่งใจเลยครับ

อ่าน ฟีเจอร์สมาร์ททีวี จบแล้ว อยากมีสักเครื่อง เข้าไปเลือกช้อป สมาร์ททีวีราคาสุดคุ้มที่ The Power คลิกที่นี่กันต่อเลยครับ