แนะนำรุ่น “ตู้เย็นอัจฉริยะ” สุด Smart รุ่นไหนดี ตามมาดู

ตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี

ยุคดิจิทัลแบบนี้ ไม่ได้มีแต่ทีวีที่ Smart เพราะตู้เย็นก็ Smart แล้วเหมือนกัน ปัจจุบันมีตู้เย็นหลายรุ่นสามารถสั่งการได้ผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือได้ กลายเป็น “ตู้เย็นอัจฉริยะ” (Smart Fridge) ตอบโจทย์เทคโนโลยี IoT (Internet of Things) ที่เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เชื่อมต่อและควบคุมได้ผ่านอินเทอร์เน็ต

แล้วจะใช้มือถือสั่งให้ตู้เย็นทำอะไรล่ะ? ขึ้นอยู่กับว่าเป็นตู้เย็นอัจฉริยะรุ่นไหนครับ แต่ละรุ่นก็จะมีลูกเล่น IoT ที่ต่างกันไป วันนี้ The Power เลยเลือกรุ่นที่น่าสนใจมาให้ดูกัน เผื่อใครอยากอัพเลเวลชีวิตตัวเองให้อิ่มอร่อยแบบไฮเทค ก็สามารถเลือกช้อปจากในนี้ได้เลยครับ

 

ตู้เย็นอัจฉริยะ 3 รุ่นแนะนำ คุ้มค่าน่าสอย

●     ตู้เย็น Door-in-Door™ LG InstaView GC-X247CSAV

ตู้เย็นอัจริยะจากแบรนด์ LG ขนาดใหญ่ ประตูบานคู่ Side by side ที่สามารถควบคุมได้ผ่านแอปพลิเคชั่น LG Smart ThinQ™ ใช้สมาร์ทโฟนตั้งอุณหภูมิตู้เย็น, เปิดโหมดกรองอากาศ Hygiene Fresh+™ ขจัดแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับในตู้, ไปจนถึงวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นของตู้เย็นได้

ตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี LG InstaView GC-X247CSAV

ตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี LG InstaView GC-X247CSAV

ตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี G InstaView GC-X247CSAV

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี InstaView Door-in-Door ที่สามารถมองเห็นด้านในตู้ได้ด้วยการเคาะ 2 ครั้ง ไม่ต้องเปิดประตูบ่อย ๆ ให้เปลืองไฟ มีระบบ Inverter Linear Compressor ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น 32% และยังมีระบบ FRESHBalancer และ Moist Balance Crisper ที่ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นภายในช่องแช่ผักผลไม้ รักษาความสดใหม่ของอาหารได้ยาวนานยิ่งขึ้น บ้านไหนคนเยอะ เสบียงแน่น แนะนำรุ่นนี้เลยครับ

 

●     ตู้เย็น 2 ประตู LG GN-A702HLHU

ตู้เย็นอัจฉริยะอีกรุ่นจากแบรนด์ LG ขนาดกะทัดรัดลงมาอีกขั้น แต่ฟังก์ชั่นไม่น้อยหน้า สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชั่น LG Smart ThinQ™ เพื่อตั้งอุณหภูมิ, เปิดโหมดกรองอากาศ, จัดการเชื้อราและกลิ่นอับ, พร้อมวิเคราะห์ปัญหาเมื่อเกิดขัดข้องได้เหมือนกับตัวแรก และยังมีระบบ Linear Cooling™ ช่วยควบคุมอุณหภูมิในตู้ให้เย็นคงที่ตลอดเวลา อุณหภูมิมีความแตกต่างเพียง ±0.5°C จึงรักษาความสดของอาหารได้ดีสุด ๆ

ตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี LG GN-A702HLHUตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี LG GN-A702HLHUตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี LG GN-A702HLHU

ความพิเศษอีกอย่างของรุ่นนี้ คือมีระบบ LG DoorCooling+™ ซึ่งเป็นจุดปล่อยลมเย็นตรงบริเวณหน้าประตู เพื่อป้องกันให้ตู้เย็นเสียความเย็นน้อยลงเมื่อถูกเปิด เย็นทั่วถึงแบบไม่เปลืองพลังงาน และคืนอุณหภูมิให้เย็นเร็วขึ้น 35% ทั้งยังมีระบบ Multi Air Flow กระจายลมเย็นในตู้ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้อาหารเย็นเร็วทันใจ

 

●     ตู้เย็น Multidoor SAMSUNG RF56N9740SG/ST

ตู้เย็นอัจฉริยะจากแบรนด์ Samsung ขนาดความจุ 22.1 คิว ดีไซน์มินิมอล รุ่นนี้เขามาพร้อมเทคโนโลยี Samsung Family Hub รองรับการใช้งานแบบ IoT มีหน้าจอ LED ทัชสกรีนที่เป็นเหมือนจอสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ จะอัพโหลดรูปภาพ ดูนาฬิกา ปฏิทิน อ่านข่าว หรือเล่นโซเชียลบนจอตู้เย็นก็ยังได้ รวมถึงสามารถตั้งค่าตู้เย็นผ่านจอทัชกรีนนี้หรือด้วยเสียงพูด

ตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี SAMSUNG RF56N9740SG/STตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี SAMSUNG RF56N9740SG/ST

นอกจากนี้ยังมีระบบ View Inside มองเห็นของในตู้ได้ผ่านหน้าจอ ไม่ต้องเปิดประตูให้เปลืองพลังงาน และอีกไฮไลท์คือช่องตรงประตูด้านล่างขวา ที่สามารถตั้งค่าความเย็นได้ 4 ระดับ จะแช่เย็นธรรมดา หรือจะเปลี่ยนให้เป็นช่องฟรีซก็ได้ ครอบครัวไหนเน้นอาหารแช่แข็งเยอะ ๆ แนะนำรุ่นนี้เลย

 

ใครสนใจรุ่นไหน ก็มาช้อปกันได้ที่ HomePro ทุกสาขา เราจัดเต็มโปรโมชั่นบัตรเครดิต บริการติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมแพ็กเกจ 3 Up Warranty ยืดอายุประกันเครื่องใช้ไฟฟ้าได้นานถึง 3 ปี คุ้มสุด ๆ ทุกไอเทมแน่นอนครับ

โปรโมชั่น ตู้เย็น