แนะนำแอร์รุ่นเทพที่กรองฝุ่น PM 2.5 ได้ ทำบ้านให้เป็น Safe Zone

แอร์ กรองฝุ่น PM 2.5

เลือกแอร์ทั้งทีแค่เย็นอย่างเดียวไม่พอแล้ว แต่ต้องเป็นแอร์กรองฝุ่น PM 2.5 ได้ด้วย มลพิษในอากาศมีมากขึ้นทุกวัน เครื่องปรับอากาศ หรือแอร์ก็มีนวัตกรรมที่นอกจากจะให้ความเย็นสบายแล้ว ยังทำให้ลมหายใจที่เราสูดเข้าไป สะอาดขึ้น มีแอร์หลายแบรนด์หลายรุ่นที่เน้นฟังก์ชั่นกรองฝุ่นขนาดจิ๋วในอากาศ โดยเฉพาะ PM 2.5
ถ้าคุณยังไม่รู้จะเลือกตัวไหน วันนี้เรามีมาแนะนำ

แอร์ 4 รุ่นเด็ดที่กรองฝุ่น PM 2.5 สำหรับใครที่อยากได้อากาศสะอาดในบ้านกลับคืนมา

 • Mitsubishi Mr. Slim Inverter MSY-GR

  แอร์ กรองฝุ่น PM 2.5 mitsubishiรุ่นนี้เขาว่าสามารถกรองสิ่งเจือปนอนุภาคขนาด PM 2.5 ในอากาศได้ด้วยประจุไฟฟ้า มีฟีเจอร์ Dual Barrier CoatingX3 ช่วยลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมันที่ปะปนมาในอากาศไม่ให้มาเกาะที่ตัวเครื่อง ใช้สารทำความเย็น R32 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ

 • LG Dual Inverter

  แอร์ กรองฝุ่น PM 2.5 LG
  เครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมระบบฟอกอากาศ (Air-Purifying System) ปล่อยอนุภาคไอออนตรวจจับและกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กจิ๋ว มีแผ่นกรอง Filter ดักจับฝุ่นขนาดเล็กถึง 0.3 ไมโคร ฆ่าเชื้อโรคได้สูงสุดถึง 99.9% มีระบบเซ็นเซอร์วัดค่าฝุ่น บอกสถานะอากาศ เย็นเร็วขึ้นอีก 40% ประหยัดพลังงาน 70% แถมยังควบคุมผ่าน Smart Phone ได้ด้วย

 • Electrolux ESV18CRR-A1

  แอร์ กรองฝุ่น PM 2.5 electrolux
  ความเจ๋งของแอร์รุ่นนี้คือ คือมีโหมด Active Pure ที่สามารถขจัดแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพได้มากถึง 99% ได้อากาศบริสุทธิ์แน่นอน และเพิ่มความสะอาดไปอีกขั้นด้วยระบบ I-Clean ล้างแอร์อัตโนมัติ จัดการฝุ่น แบคทีเรีย และเชื้อราภายในห้องอย่างได้ผล แถมยังมีระบบเซ็นเซอร์ I-Feel สุดอัจฉริยะ ไม่ว่านั่งมุมไหนของห้องก็เย็นสบายได้ เพียงนำรีโมทแอร์มาไว้ใกล้ตัว

 • Daikin Super Smart

  แอร์ กรองฝุ่น PM 2.5 daikin
  แอร์รุ่นนี้มาพร้อมแผ่นกรองฝุ่น PM 2.5 ที่แค่ประกอบเข้าไปกับเครื่องก็จะแปลงร่างเป็นเครื่องฟอกอากาศไปในทันที มีฟังก์ชั่น Comfort Airflow เย็นสบายแบบลมไม่ปะทะโดนตัว แผงวงจรทนทานพิเศษ เครื่องไม่ดับแม้ไฟตก จุดเด่นอีกอย่างคือแอร์รุ่นนี้ทำงานเงียบเพียง 19 เดซิเบลเท่านั้น ติดในห้องนอนได้ไม่รำคาญ

ใครสนใจรุ่นไหน ก็มาช้อปกันได้ที่ HomePro ทุกสาขา เราจัดเต็มโปรโมชั่นบัตรเครดิต บริการติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมแพ็กเกจ 3 Up Warranty ยืดอายุประกันเครื่องใช้ไฟฟ้าได้นานถึง 3 ปี คุ้มสุดๆ ทุกไอเทมแน่นอนครับ