3 ไอเทมภาพและเสียงสุดฟินให้ฟีลลิ่งเหมือนมี “ โรงหนังในบ้าน ”

จะดีกว่าไหมครับ หากเราไม่ต้องเสียทั้งเงินและเวลา เพื่อแบกร่างตัวเองเดินทางออกไปชมภาพยนตร์นอกบ้านเดือนละครั้งสองครั้ง แค่ในบ้านของเรามีไอเทมเด็ดเหล่านี้ก็สามารถเนรมิตบ้านเราให้เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการดูหนังสบาย ๆ พักผ่อนแบบฟิน ๆ ได้ทุกวัน ใครฝันอยากมี โรงหนังในบ้าน เลื่อนไปอ่านกันได้เลยครับ ว่าต้องมีอะไรบ้าง

TV จอกว้างจัดเต็ม “ถ้าจอไม่ใหญ่ ก็ไม่ใช่โรงหนัง”
เรื่องภาพเป็นเรื่องสำคัญกับการดูหนังมากครับ ใคร ๆ ก็คาดหวังภาพสวยคมชัดแบบ 8K แต่ถ้าประหยัดงบลงมาหน่อย สามารถเลือกจอกว้างระดับ Full HD ก็ได้ครับ ภาพสวยคมชัดไม่แพ้กัน รับชมกันให้เต็ม ๆ ตา เพิ่มระดับความฟิน ถ้ามี Smart TV จะสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ง่ายขึ้นไปอีกครับ เพราะสามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายช่องทาง จะเลือกทีวีสักเครื่องให้ดูตามความเหมาะสมกับขนาดห้อง ความคุ้มค่าคุ้มราคาด้วยนะครับ

Home Theater เสียงดี มีความอลัง
ต่อจากเรื่องภาพ ต้องมาที่เรื่องเสียงครับ โรงหนังที่ดีต้องจัดเต็มทั้งภาพและเสียง แม้ภาพจะดีแค่ไหน แต่เสียงไม่ถึง ระดับความฟินอาจจะลดลงได้ครับ การมี Home Theater จะเข้ามาช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมมากขึ้นครับ ทั้งเสียงดี จัดและปรับได้รอบด้านตามความเหมาะสม เพิ่มอารมณ์ในการรับชม ได้บรรยากาศโรงหนังในบ้านเข้าไปอีกครับ

Sound Bar เสียงดี ตัวเล็ก แต่สเปคจัดเต็ม
มีอีกหนึ่งทางเลือกเรื่องเสียงที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความอลังการ เพราะซาวด์บาร์ เป็นอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็นกล่องยาวหรือตู้ชิ้นเดียว เรียบง่ายสไตล์มินิมอล แต่สามารถส่งเสียงได้ทั้งทางซ้ายและทางขวา เสียงดีมีครบทุกรสชาติ สามารถเพิ่มอรรถรสในการดูหนังได้อย่างดีเลยล่ะครับ

แล้วอันไหนดีกว่ากัน? สำหรับคนที่เลือกไม่ถูกระหว่าง Sound bar กับ Home Theater แวะไปอ่านบทความ เทียบกันจะๆ ระหว่าง Sound bar กับ Home Theater ควรซื้ออะไรดี กันนะครับ

โรงหนังในบ้าน ต้องมีครบทั้งแสง สี เสียง ต้องจัดเต็ม มีอุปกรณ์ครบรับรอง ได้นอนดูหนังฟิน ๆ อยู่บ้านได้ทุกวัน ไม่ต้องเสียเวลาออกนอกบ้าน

สนใจไอเทมสุดฟินเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นโรงหนัง ในราคาคุ้ม ลดทุกรุ่น คลิกช้อปข้างล่างที่ The Power ได้เลยครับ

Smart TV จอกว้างจัดเต็ม ราคาสุดคุ้ม  
Home Theater เสียงดี อลังด้วยความคุ้ม
Sound bar สเปคว่าเทพแล้ว แต่ราคาเทพกว่า!