จะซื้อไมโครเวฟเข้าบ้าน เลือกใช้แบบปุ่มกด หรือ แบบปุ่มหมุนดี

จะซื้อไมโครเวฟ เลือกใช้แบบปุ่มกด หรือ แบบปุ่มหมุนดี สำหรับใช้ตั้งเวลาอุ่นอาหาร ซึ่งบางคนอาจจะมีความชอบแตกต่างกันไป แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าชอบแบบไหน ในบทความนี้จะมาช่วยขยายความให้เห็นกัน
เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ ต้องมีกี่ชั้นถึงจะกรอง PM 2.5 ได้?

เครื่องฟอกอากาศ ถ้าไม่มี “แผ่นกรองอากาศ” จะกลายเป็นเครื่องปล่อยลมแสนธรรมดาไปเลย แล้วทำไมกรอง PM 2.5 ได้ ข้างในมีอะไรไปดูกัน
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

5 วิธีเลือกก่อนซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นให้เหมาะกับบ้านเรา

รวม 5 วิธีก่อนเลือกซื้อ " หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือ Robot Vacuum Cleaner " ตัวช่วยที่จะเข้ามาช่วยลดภาระงานบ้าน ให้คุ้มค่าคุ้มราคาเหมาะสมกับเราที่สุดครับ

แนะนำโหมดประหยัดพลังงาน Energy Saving Mode อีกฟีเจอร์สำคัญของ Smart TV

ขอแนะนำโหมดประหยัดพลังงาน Energy Saving Mode อีกฟีเจอร์สำคัญของ Smart TV ที่ไม่ได้มีดีเพียงประหยัดพลังงานเท่านั้น

วิธีเลือกซื้อ Smart TV ฉบับปี 2019 ควรใช้กี่นิ้ว ความละเอียดเท่าไร

ในช่วงปลายปีนี้ ทางเราขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อ Smart TV ประจำปี 2019 เพื่อทิ้งทวนก่อนเข้าสู่ปีใหม่ 2020 ที่จะถึงเร็ว ๆ นี้
ปรับแอร์ให้อุ่น

ช่วงหน้าหนาวจะเปลี่ยนแอร์ให้เป็น Heater ได้ไหม?

เข้าหน้าหนาว อุณหภูมิเริ่มต่ำลง อากาศเริ่มเย็นขึ้น ถ้าเปลี่ยนแอร์ให้เป็น Heater ปรับแอร์ให้อุ่น คลายความหนาวเหน็บจากสภาพอากาศภายนอกทำได้ไหม?

ติดไฟ LED หลังจอทีวี ช่วยถนอมสายตาและอรรถรสในการรับชมมากขึ้น

ขอแนะนำอีกวิธีหนึ่ง ที่จะช่วยให้เราสามารถรับชมทีวีในที่มืดหรือตอนกลางคืนได้นาน ๆ โดยไม่รู้สึกปวดตาหรือเกิดล้าสายตา นั้นคือ การติดไฟ LED หลังทีวีนั้นเอง

รวม 5 สิ่ง ที่ห้ามนำเข้าไมโครเวฟโดยเด็ดขาด

ต่อจากบทความ ห้ามเอาเข้าไมโครเวฟ! 5 สิ่งที่ห้ามใส่ไมโครเวฟถ้าไม่อยากไฟไหม้บ้าน รอบนี้ก็ขอเพิ่มสิ่งของอีก 5 สิ่ง ที่ห้ามนำเข้าไปอุ่นในไมโครเวฟโดยเด็ดขาด

ใช้ตู้เย็นยังไงให้ไม่เปลืองไฟ และอยู่กับเราไปอีกนาน

นับตั้งแต่ ‘วิธีเลือกซื้อ’ ที่ว่าเลือกยังไงให้ได้ตู้เย็นมาใช้งานคุ้มที่สุด แต่หลังซื้อมาใช้แล้ว คำถามต่อมาคือ เราจะใช้งานยังไงให้ประหยัดพลังงาน และใช้งานยังไงให้มีอยู่กับเราไปนาน ๆ โดยไม่พัง

แนะนำ 5 ทีวีเด่น พร้อมความละเอียด 4K ในงบเพียงหมื่นต้น ๆ ก็ซื้อได้

ปัจจุบัน 8K กำลังมา บวกกับทีวี 4K เริ่มมีอายุมากขึ้น ส่งผลให้ทีวี 4K เริ่มมีราคาถูกมาก ดังนั้นในบทความนี้ The Power จะมาแนะนำ 5 ทีวี 4K รุ่นเด่น

แนะนำ 5 คีย์บอร์ดไร้สาย สำหรับใช้งานคู่กับ Smart TV

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของ Smart TV คือ ควบคุมยาก ดังนั้นเราจึงต้องมีผู้ช่วยชั้นดีอย่าง ‘คียบอร์ดไร้สาย’ ซึ่งในบทความนี้ก็จะมาแนะนำ 5 รุ่น

เครื่องเล่น DVD ยังจำเป็นกับ Smart TV อยู่ไหม

เครื่องเล่น DVD ยังจำเป็นหรือไม่ ? ในเมื่อเรามีหนังหรือละครให้ดูผ่านบริการออนไลน์มากมาย ส่วนช่องทีวีต่าง ๆ ก็มีกล่องดิจิตอลแทนที่เสาก้างปลาไปแล้ว

Latest Promotion