ทีวีใหม่ 2020 ถูก

10 ทีวีใหม่ 2020 เตรียมพร้อมเก็บตัว ดูซีรีส์อยู่บ้าน

ไม่อยากออกจากบ้าน อยากเปิดทีวี ดูซีรีส์วนไป มาดูกันว่ามีรุ่นไหน ราคาดี ฟังก์ชั่นครบ น่าซื้อในช่วงเก็บเนื้อเก็บตัวตอนนี้บ้าง เรารวม ทีวีใหม่ 2020 มาให้ดู
วิธีล้างเครื่องซักผ้า

วิธีล้างเครื่องซักผ้าด้วยตัวเอง สะอาดเอี่ยม ป้องกันผ้าเหม็นอับ

ใช้เครื่องซักผ้ามาหลายปี แต่ไม่เคยล้างเครื่องซักผ้าเลย อาจกลายเป็นแหล่งสะสมความสกปรก ทำผ้าเหม็นอับ เราเลยจะมาบอกวิธีล้างเครื่องซักผ้าให้สะอาดแบบง่าย ๆ
ทีวี 8k คือ เลือกซื้อ ดีไหม

ทีวี 8K คืออะไร? คมชัดขนาดไหน รู้ก่อนเลือกซื้อ

ทีวี 4K ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ ทีวี 8K นี่สิ่! มันคืออะไร แล้วขนาดตัวเลขที่เพิ่มขึ้นจาก 4K มันจะสร้างความแตกต่างมากน้อยแค่ไหนนะ
เลือกตู้เย็น ขนาดตู้เย็น กี่คิว

สูตรคำนวณขนาดตู้เย็น เลือกตู้เย็นกี่คิว ให้เหมาะกับคนในบ้าน

การเลือกขนาดตู้เย็น เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจ ถ้าหากจะซื้อตู้เย็นสักเครื่อง ควรเลือกตู้เย็นขนาดไหน กี่คิว ให้เหมาะกับคนในบ้าน ถึงจะคุ้มค่าที่สุด
เลือกแอร์ ซื้อแอร์ เลือกซื้อแอร์ ซื้อแอร์ใหม่

หน้าร้อนมาเยือน เลือกซื้อแอร์ใหม่ ซื้อแอร์ดูแค่ BTU พอไหม?

เข้าหน้าร้อนเมืองไทยทีไร แอร์ในบ้าน ก็เย็นไม่สะใจ ไม่สู้กับแดดเมืองไทย อยากได้แอร์ใหม่ จะเลือกซื้อแอร์ทั้งที ต้องดูที่อะไรบ้าง ดูแค่ BTU พอไหม?
เครื่องฟอกอากาศ ภูมิแพ้ เลือกเครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ สำหรับคนเป็นภูมิแพ้ เลือกอย่างไรดี

ปัจจุบันคนป่วยเป็นภูมิแพ้กันเยอะ เลยมองหาตัวช่วยอย่าง “เครื่องฟอกอากาศ” มาช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ แต่จะเลือก เครื่องฟอกอากาศ อย่างไร เรามีคำแนะนำมาฝาก
ตู้เย็นอัจฉริยะ รุ่นไหนดี

แนะนำรุ่น “ตู้เย็นอัจฉริยะ” สุด Smart รุ่นไหนดี ตามมาดู

“ตู้เย็นอัจฉริยะ” (Smart Fridge) เชื่อมต่อและสั่งการได้ผ่านมือถือได้ แต่ละรุ่นก็จะมีลูกเล่น IoT ต่างกันไป วันนี้ The Power เลยเลือกรุ่นที่น่าสนใจมาให้ดูกัน
ผนังเบา แขวนทีวีได้ไหม

ผนังเบา แขวนทีวีได้ไหม? ได้ครับ แต่ต้องมีเทคนิคนิดหน่อย…

ผนังเบา แขวนทีวีได้ไหม? ตอบเลยว่า “ได้ครับ” แต่ต้องมันต้องอาศัยเทคนิคนิดหน่อย ถ้าคิดจะติดทีวีบนผนังยิปซั่มหรือไฟเบอร์ซีเมนต์
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ดีไหม ดีมั้ย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ดีไหม? เหมาะกับใครบ้าง?

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ดีไหม? ซื้อมาจะคุ้มรึเปล่า? The Power จะมาไขข้อสงสัย ว่าแท้จริงแล้วน้องหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมันเหมาะกับทุกบ้านจริงไหม ใครที่ควรมีไว้
เครื่องเสียง คอนโด เลือก ซาวด์บาร์

เครื่องเสียง+คอนโด โนดราม่า! วิธีเลือกเครื่องเสียงสำหรับคอนโด

เครื่องเสียง คอนโด เขาว่าเป็นของไม่ถูกกัน อยู่คอนโดแต่อยากมีเครื่องเสียงเพราะ ๆ แบบไม่รบกวนเพื่อนบ้าน จะทำได้ไหม? ได้ครับ แต่มันจะมีเทคนิคนิดหน่อย...

คุณอาจยังไม่รู้ นี่คือ 5 จุดในบ้านที่ไม่ควร “ตั้งตู้เย็น”

การเลือกจุดวางตู้เย็นก็มีรายละเอียดที่ควรใส่ใจ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้ตู้เย็นพังเร็ว หรือเปลืองไฟได้ การตั้งตู้เย็นมีจุดไหนบ้างที่ควรเลี่ยง ตามมาดูครับ
เครื่องอบผ้า วางซ้อน

เครื่องอบผ้า วางซ้อนบนเครื่องซักผ้าได้ไหม? ใครจะซื้อต้องอ่าน

อยากซื้อเครื่องอบผ้า แต่พื้นที่ในบ้านก็เหลือไม่เยอะ อยากรู้ว่าจะเอาเครื่องอบผ้าวางซ้อนบนเครื่องซักผ้าได้ไหม ถ้าอยากซ้อนต้องเตรียมอะไรหรือต้องระวังอะไรบ้าง

Latest Promotion