เรียบหรูดูดี Samsung Galaxy S7 edge สีใหม่ Black Pearl

สมกับชื่อ S7 ซัมซุงเตรียมปล่อยสีใหม่ Black Pearl ใน Galaxy S7 edge ในวันที่ 9 ธ.ค.ที่จะถึงนี้ โดยถือเป็นสีที่ 7 ของรุ่นนี้ ตามหลังสี Blue Coral และ Pink Gold ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้า

 

ตามการคาดการณ์จากแหล่งข่าวว่า Samsung Galaxy S7 edge เตรียมปล่อยสีใหม่ออกมาตอนสิ้นปี โดย Samsung ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าสีใหม่สำหรับ Galaxy S7 edge ที่กำลังจะออกวางจำหน่ายคือ สี Black Pearl ซึ่งถือเป็นสีที่ 7 ของรุ่นนี้ โดยสี Black Pearl นี้จะออกมาพร้อมกับสเปคที่ความจุ 128 gb และมีแผนจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 ธ.ค. ที่จะถึงนี้

black-pearl1

จากรายงานการแถลงข่าว สี Black Pearl เป็นสีที่ Samsung ตั้งใจปล่อยออกมาตาม Color Edition ที่ถูกปล่อยไปแล้วก่อนหน้าอย่าง Blue Coral และ Pink Gold โดยคอนเส็ปของ Color Edition นี้จะเป็นการอิงเฉดสีตามธรรมชาติ แต่อย่างไรตามสำหรับ Black Pearl จะได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยและโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น

blue-coral2 pink-gold3

สำหรับประเทศที่จะมีการวางจำหน่ายสี Black Pearl นี้ ทาง Samsung ชี้แจงว่าจะเป็นการเลือกแบบ “select markets” ซึ่งจะมีการประกาศให้ทราบรายชื่อประเทศที่จะวางจำหน่ายในลำดับต่อไป อย่างไรก็ตามข่าวลือล่าสุดให้ความเห็นว่า Samsung น่าจะเลือกประเทศเกาหลีใต้เป็นประเทศแรกที่เริ่มวางจำหน่าย สำหรับประเทศไทยคงต้องรอการประกาศวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากซัมซุงประเทศไทยอีกครั้ง

Cr. gsmarena.com, samsung.com, theverge.com