ทีวีที่แพงที่สุดในโลก ทีวีที่แพงที่สุด

ทีวีที่แพงที่สุดในโลก เฉลี่ยนิ้วละ 1.4 ล้านบาท!!

คุณเคยซื้อทีวีราคาแพงที่สุดเท่าไร? ทีวีสุดหรูที่คุณเคยเห็นในห้างราคาแค่ไหน? ลืมภาพเหล่านั้นไปได้เลย เพราะวันนี้ The Power จะพาไปยลโฉม "ทีวีที่แพงที่สุดในโลก" ตัวจริงเสียงจริง ที่คุณเองก็เป็นเจ้าของได้ถ้า (ปัจ) ใจถึง!
Juicero

“Juicero” เครื่องคั้นน้ำผลไม้ลวงโลก Startup สุดเฟลแห่ง Silicon Valley

“Juicero” บริษัท Tech Startup ที่เคยฟู่ฟ่าน่าจับตามอง ก่อตั้งโดย Doug Evans ผู้เป็นถึงอดีตประธานบริษัทโคคาโคล่าในอเมริกาเหนือ แถมยังระดมทุนได้ถึง 120 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว ๆ 4 พันล้านบาท ดูแล้วน่าจะมีอนาคตไกล แต่สุดท้ายดันกลายเป็นล้มเหลวครั้งใหญ่ซะอย่างนั้น เงิบสิทีนี้!

หูฟังเสียงลอด ปัญหารำคาญใจ ที่คนใช้ (อาจ) ไม่รู้ตัว

ใครที่ต้องใช้รถสาธารณะ ไม่ว่าจะรถเมล์ รถตู้ รถไฟฟ้า หรือรถใต้ดิน เชื่อว่าต้องเคยเจอเพื่อนร่วมทางบางคน ที่ฟังเพลงจากมือถือ แล้วเกิดปัญหา "หูฟังเสียงลอด" ออกมาจนคนรอบข้างได้ยินกันทั่ว สร้างความรำคาญให้คนอื่น แถมเจ้าตัวก็ดูเหมือนว่าจะไม่รู้ตัวเอาซะเลย

ห้ามเอาเข้าไมโครเวฟ! 5 สิ่งที่ห้ามใส่ไมโครเวฟถ้าไม่อยากไฟไหม้บ้าน

รู้หรือไม่? ว่าในระยะเวลา 20 ปี (1990-2010) ในสหรัฐอเมริกาก็มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการใช้เตาไมโครเวฟกว่า 150,000 ราย หรือถึง 21 คนต่อวัน โดยส่วนหนึ่งเกิดจากการใช้ไมโครเวฟไม่ถูกวิธี จนเกิดเป็นเหตุระเบิดหรือไฟไหม้ขึ้น วันนี้ The Power จะช่วยคุณป้องกันอย่างง่าย ๆ มาดูกันว่าอะไรบ้างที่ "ห้ามเอาเข้าไมโครเวฟ" อย่างเด็ดขาด

IoT: Internet of Things เทรนด์ใหม่ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ล้ำอย่างกับ Tony Stark

ช่วงนี้ในวงการไอทีมักมีการกล่าวถึง “Internet of Things (IoT)” กันอยู่บ่อย ๆ และเป็นที่จับตามองว่าเป็นสิ่งที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคนทั่วโลกไปตลอดกาล แต่ลำพังชื่อ Internet of Things ฟังแล้วก็ไม่ค่อยจะเข้าใจเท่าไร ว่ามันคืออะไร เจ๋งอย่างไร แล้วเจ้า “Things” ที่ว่านี่ มันหมายถึงอะไรบ้างนะ

9 ความเชื่อผิดๆ ที่เรามักเห็นในหนัง-ละคร

การดูหนัง-ละครบ่อย ๆ แม้จะช่วยให้ความบันเทิงในยามว่างได้ดี แต่ในหนังนั้น ทุกสิ่งล้วน “เป็นไปได้” ขนาดบางเรื่องที่ “เป็นไปไม่ได้” ยังกลายเป็นมุกยอดนิยมที่ถูกจับใส่ในหนังนับครั้งไม่ถ้วน จนอาจทำให้เราเข้าใจผิด เกิดความเชื่อผิด ๆ โดยไม่รู้ตัว มาดูกันครับว่ามีอะไรบ้างที่หนังมักโกหกเรา

ทีวีเปิดเอง! ใช่ผีรึเปล่า? ไม่เชื่อต้องพิสูจน์

อยู่คนเดียวในห้องมืด ๆ เงียบ ๆ แล้วทีวีก็เปิดขึ้นมาเอง! ถือเป็นหนึ่งในมุกสุดคลาสสิกของภาพยนตร์สยองขวัญทั้งไทยและเทศ ซึ่งตอนแรกก็คิดว่ามีแต่ในหนังผี แต่มีเพื่อน ๆ ทางบ้านหลายคนแอบกระซิบบอกมาว่าเคยเจอปรากฏการณ์ทีวีเปิดเองแบบนี้เหมือนกัน

พูดในที่สาธารณะ ไม่ต้องตื่นเต้น ฝึกเองได้แบบสมจริงด้วยแอพ VR สุดเทพ

ออกไปพูดในที่สาธารณะทีไร ยิ่งคนฟังเยอะ ก็ยิ่งตื่นเต้น ปากคอสั่น พูดผิดพูดถูก วันนี้ The Power มีแอพพลิเคชั่นดี ๆ มาฝาก แค่มีแว่น VR คุณก็มั่นใจเกินร้อยก่อนขึ้นทุกเวทีได้เหมือนมืออาชีพ

หนังสยองขวัญ ยิ่งดูยิ่งผอม เผาผลาญแคลอรี่ได้เหมือนออกกำลังกาย!

ใครอยากผอมหุ่นดี แต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ยกมือขึ้น! วันนี้ The Power มีข่าวดีมาบอก รู้หรือไม่ว่าการดูหนังสยองขวัญนั้นสามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องลุกออกจากเก้าอี้ด้วยซ้ำ!
กระเป๋าตังค์หาย

กระเป๋าตังค์หาย ติดตามผ่านมือถือได้แล้วนะรู้ยัง!

กระเป๋าสตางค์เป็นเป็นไอเทมที่คนทำหายบ่อยที่สุดอันดับต้น ๆ ยิ่งต้องหยิบเข้าออกวันละหลายครั้ง ก็ยิ่งเสี่ยงจะลืม หล่น หรือถูกขโมย วันนี้ The Power จะพามาดูสิ่งประดิษฐ์ที่จะช่วยแก้ปัญหากระเป๋าตังค์หายได้แบบตรงจุดกันครับ

เรื่องน่าอ่าน