หนัง ฟีลกู๊ด วันแม่ ดูกับแม่ ซึ้ง

7 หนังดี ที่ควรจูงมือคุณแม่มาดูด้วยกัน

วันแม่ปีนี้ The Power ชวนคุณมาดูหนังที่บ้านกับคุณแม่ให้อบอุ่นหัวใจ กับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดทั้ง 7 เรื่อง ที่จะทำให้คุณรักแม่ยิ่งกว่าเดิม

เตาแก๊สหลบไป! รวมข้อดีของ “เตาไฟฟ้า” ที่ใคร ๆ ก็เทใจให้

ในเมื่อไม่ถนัดใช้เตาถ่าน ไม่อยากก่อฟืน ตัวเลือกก็จะเหลือ "เตาแก๊ส" กับ "เตาไฟฟ้า" นี่แหละครับ แต่สมัยนี้หลายบ้านหันมาเลือกเตาไฟฟ้าแทนเตาแก๊สกันแล้ว โดยเฉพาะคนเมืองที่มักโดนข้อห้ามใช้แก๊สในคอนโดมิเนียม แล้วรู้ไหมครับว่านอกจากไม่ผิดกฎของคอนโดแล้ว เตาไฟฟ้ายังมีข้อดีเจ๋ง ๆ อีกเยอะ ตามมาดูกันเลย
เลือกทีวี ทีวี คอนโด

เลือกทีวี เลือกยังไงให้เหมาะกับคอนโด?

ไม่ว่าใครก็อยากมีทีวีเจ๋ง ๆ ไว้สร้างความบันเทิงในบ้านแบบจัดเต็ม แต่ถ้าเป็นบ้านแบบคอนโด ที่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่และเสียงรบกวนข้างห้องเข้ามาเกี่ยวข้อง เลือกทีวี จะเลือกซื้อและติดตั้งยังไงดีนะ ให้เหมาะกับชาวคอนโดที่สุด
เครื่องอบผ้า ข้อดี ดียังไง ดีไหม

เลิกง้อแดด! เครื่องอบผ้า กับข้อดีล้ำ ๆ ที่ราวตากผ้าเทียบไม่ติด

ฝนตกเช้าเย็นแบบนี้ ตากผ้าเท่าไรก็ไม่แห้ง พ่อบ้านแม่บ้านคงมีเซ็งกันบ้าง ยิ่งพวกกางเกงยีนส์หนา ๆ นี่ยิ่งแล้วใหญ่ ลองหันมาใช้เครื่องอบผ้าดูสิ รับรองว่าลงทุนครั้งเดียวคุ้มยาว ๆ ดีกว่าการตากผ้าแบบเก่ายังไง ตามมาดู!
เบิร์นหูฟัง เบิร์นลำโพง

เบิร์นเป็นไหม? เบิร์นหูฟัง เบิร์นลำโพง เบิร์นยังไงให้เสียงใสนิ้ง

เบิร์นหูฟัง เบิร์นลำโพง เบิร์นก่อนใช้เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น แล้วไอ้การ "เบิร์น" นี้ที่จริงมันคืออะไรกันแน่ ถ้าอยากจะเบิร์นกับเขาบ้างต้องทำยังไงนะ?

เครื่องทำน้ำอุ่น ใช้อย่างปลอดภัย อุ่นใจหายห่วง

ขึ้นชื่อว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า ย่อมไม่ถูกกับน้ำ โดยเฉพาะเครื่องทำน้ำอุ่น ที่มีข่าวไฟดูดถึงตายอยู่บ่อย ๆ มาดูว่าจะป้องกันยังไงไม่ให้เกิดเรื่องเศร้าขึ้นในบ้านเรา!
หน้าฝน เครื่องใช้ไฟฟ้า

ข้อควรระวังเกี่ยวกับการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในหน้าฝน

พูดถึงสถานการณ์ฝนในประเทศไทย ที่ตกหนักเบาบ้างประปรายมาตั้งแต่ต้นปี จนมาตอนนี้ที่ปฏิทินเข้าสู่หน้าฝนอย่างเป็นทางการ ฝนก็ยิ่งตกอย่างต่อเนื่อง เปียกแฉะอับชื้นแบบนี้ ใครก็อยากหลบอยู่แต่ในบ้าน แล้วรู้ไหมครับว่ามีอะไรบ้างที่ควรระวังในการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในหน้าฝน ไม่อย่างนั้นอาจทำให้เครื่องใช้เสีย หรืออาจอันตรายถึงชีวิตได้
ไฟฟ้าลัดวงจร ไฟไหม้ ป้องกัน

ไฟฟ้าลัดวงจร ป้องกันยังไงไม่ให้เป็นบ้านเรา?

โบราณว่าโจรปล้นบ้านร้อยครั้งไม่เท่าไฟไหม้บ้านครั้งเดียว พอมีข่าวเหตุไฟไหม้ทีไร สาเหตุต้นเพลิงก็มักจะเป็น "ไฟฟ้าลัดวงจร" บ่อย ๆ แล้วรู้กันไหมครับว่าไอ้ไฟฟ้าลัดวงจรนี่มันคืออะไรกันแน่ เกิดจากอะไร แล้วเราจะป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นกับบ้านของเราเองได้ยังไงบ้าง
บ้านไม้ติดแอร์ ได้ไหม

บ้านไม้ติดแอร์ได้ไหม? ทำยังไง ตามมาดู

แม้ปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเป็นวัสดุตัวเลือกในการสร้างบ้าน บ้านไม้ก็ยังได้รับความนิยมไม่ตก ด้วยความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ด้วยอากาศเมืองไทยที่ร้อนเหมือนซ้อมตกนรก พัดลมคงเอาไม่อยู่ ถ้าอยากติดแอร์ให้บ้านไม้ได้ไหมนะ? บอกเลยว่าได้สบายมากครับ! แต่อาจจะต้องมีทริกนิด ๆ หน่อย ๆ ต้องทำยังไงบ้าง มาดูกันเลย
ดูบอลยังไง ให้สนุก ดูบอลโลกให้สนุก

วิธีดูบอลให้สนุก สำหรับคนดูบอลไม่เป็น

กระแสบอลโลกกำลังมาแรง เพื่อน ๆ พากันรีบกลับบ้านไปเฝ้าอยู่หน้าจอกันหมด ไอ้เราก็อยากมีส่วนร่วมบ้าง แต่ติดที่ไม่เคยดูบอล ดูบอลไม่เป็นเลยนี่สิ จะเริ่มตรงไหนดี!?
เตารีด ทำอะไรได้บ้าง ประโยชน์ ข้อดี ขจัดคราบ

ไม่ใช่แค่รีดผ้า! ประโยชน์ล้ำ ๆ ของเตารีดที่คุณคาดไม่ถึง

เตารีด ทำอะไรได้มากกว่าแค่รีดผ้าให้เรียบ อยากรู้ทำอะไรได้บ้าง ตามมาดู!
ดูฟุตบอลโลก ไม่เสียสุขภาพ

ดูฟุตบอลโลก ทำยังไงไม่ให้เสียงาน เสียอารมณ์ เสียสุขภาพ

ช่วงบอลโลกทีไร นอกจากจะได้เวลาฤดูแห่งความเร้าใจแล้ว ยังเป็นฤดูแห่งการอดหลับอดนอนอีกด้วย ยิ่งเชียร์ก็ยิ่งมัน ยิ่งมันก็ยิ่งดึก ร่างกายอ่อนเพลีย พาลให้เสียหายทั้งเรื่องงาน สุขภาพกาย และสุขภาพจิต FIFA World Cup 2018 ครั้งนี้ มาเปลี่ยนพฤติกรรมกันซะใหม่ดีกว่า มาดูกันว่าจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างที่ทำให้เราสนุกกับการดูบอลได้แบบไม่เหนื่อย

Latest Promotion